Chương trình: “Sóng và máy tính cho em”

Thực hiện công văn số 485/KH – PGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD và ĐT Đồng Hỷ về kế hoạch triển khai thực hiện chương trình: “ Sóng và máy tính cho em”.

Trường TH số 1 Hóa thượng đã vận động ủng hộ mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên 1 ngày lương nộp về quỹ chung để ủng hộ các em vùng khó khăn. Đồng thời kêu gọi sự ủng hộ bằng tiền hoặc hiện vật từ phía 737 em học sinh trong nhà trường.

Sau một thời gian triển khai chương trình “ Sóng và máy tính cho em” nhà trường đã nhận được sự ủng của các em học sinh trong nhà trường.

Ngày 27 tháng 10 năm 2021. Nhà trường kết hợp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã trao tặng cho em học sinh sau:

Em Vũ Trung Thành lớp 4D là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm :

Một bộ máy vi tính để bàn nhãn hiệu Glowy. Nước Việt Nam sản xuất (phụ kiện đi kèm: Tai nghe, Mic, Camera, bàn phím, chuột). Bộ phát Wifi, gói mạng VNPT cước phí 12 tháng). Tổng trị giá 8.630.000 (Tám triệu sáu trăm ba mươi nghìn đồng)

Ngày 10 tháng 11 năm 2021. Nhà trường kết hợp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tiến hành trao tặng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gói cước internet:

1. Em Trần Đức Huy lớp 5C gói mạng VNPT cước phí 12 tháng trị giá: 1.980.000 (Một triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng chẵn).

2. Em Thẩm Diệu Thảo lớp 3A gói mạng VNPT cước phí 12 tháng trị giá: 1.980.000 (Một triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng chẵn).

Hy vọng với chiếc máy tính và các gói cước hòa mạng được ủng hộ giúp các em có thêm động lực học tập tốt trong thời gian tới.