TIN HOẠT ĐỘNG

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021 ), được sự quan tâm chỉ đạo cấp ủy Chi bộ, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học số 1 Hóa Thượng đã tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa ngày thành thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Qua đó giáo dục về truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kì đồng thời tôn vinh các thế hệ phụ nữ có đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viênvà học sinh hăng hái thi đua dạy tốt- học tốt, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao.

Một số hình ảnh hoạt động kỉ niệm ngày 20/10: