ĐAI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện theo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng  15/10, Liên đội trường Tiểu họcsố 1 HoáThượngđã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệmkìnăm học 2021 -2022.

       Đến dự với Đại hội

- VềphíaĐoànxã: ChịNguyễnThị Thu Hằng – BíthưĐoànxã.

- Vềphíanhàtrường:

Cô NguyễnThịHàGiang – Bíthư Chi bộHiệutrưởngnhàtrường.

CôVũHồngTiến – Chủtịchcôngđoàn.

ChịPhạmThịThuýNga –  BíthưĐoàntrường.

Cùngcácanh, chịphụtráchvà 29 bạnđộiviêntiêubiểu, Đạidiệncho 737 Độiviên, NhiđồngcủaLiênđội.

TạiĐạihộiLiênĐộiđãraphươnghướnghoạtđộngĐộinămhọc 2021-2022. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu thi đua, đăng kí thi đua: Liên đội mạnh xuất sắc cấp tỉnh. 100% đại hội nhất trí với bản phương hướng hoạt động Đội năm 2021-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hộiChịNguyễnThị Thu Hằng – BíthưĐoànxã. Đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt Liên đội cần khắc phục trong năm học mới.

                Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội, Ban lãnh đạo nhà trường, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học số 1 Hoá Thượng năm học 2021 - 2022 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu nhiều năm liền.